khach 1 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốc

Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốc

Căn hộ đẹp với thiết kế Hàn Quốc

Xin chào quý vị khán giả của Gia Bảo. Series Chương trình “Nhà Đẹp Của Bạn” quay lại với một mẫu căn hộ đẹp. Thiết kế phù hợp với cả nhà phố và căn hộ. Chúng ta có thể tham khảo và ứng dụng.

nội thất căn hộ đẹp

căn hộ đẹp
Mặt bằng hiện trạng trước và sau

Mẫu nhà đẹp này được thiết kế ấm cúng phù hợp không gian nhỏ gọn. Sử dụng nhiều màu sắc giúp căn hộ trở nên tươi tắn và năng động hơn. Cách bày trí đồ vật thông minh với màu trắng chủ đạo. Cùng hướng lấy sáng tự nhiên thích hợp. Khiến cho ngôi nhà lúc nào cũng sáng sủa. Nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, mềm mại từ các vật liệu gỗ bên trong.

ngu 3 1 600x400 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốc

Phía bên phải từ cửa chính bước vào là khu vực sinh hoạt chung. Gồm phòng khách được thiết kế liền kề với bếp. Những cuộc trò chuyện và sinh hoạt gia đình sẽ gần gũi hơn.

khach 4 1 400x600 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốckhach 1 600x400 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốcnội thất đẹp

Ở mẫu nhà đẹp này, chúng ta có thể vừa chuẩn bị bữa ăn, vừa xem tivi. Mọi người có thể quay quần như một khu sinh hoạt chung giữa nhà. Tuy vậy, diện tích nhỏ nhưng vẫn được trang bị rất tiện nghi. Giúp cho cả phòng khách và khu bếp trông hiện đại hơn.

bep 3 600x400 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốckhach 2 1 600x400 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốcbep 2 2 399x600 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốc Phòng ngủ được đặt đối diện phòng khách. Với thiết kế đơn giản, dù nhỏ nhắn nhưng vẫn đủ không gian cho chúng ta thoải mái nghỉ ngơi. Hướng lấy sáng tự nhiên chan hòa, thoáng mát.

ngu 1 600x400 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốc

Chiếc bục cao vừa làm nơi ngồi đọc sách, vừa có thể để giường. Tiết kiệm rất nhiều khoảng không gian, làm tăng sự rộng rãi và tiện dụng.

ngu 2 1 600x400 - Căn hộ đẹp được thiết kế tại Hàn Quốc

Như vậy Gia Bảo đã giới thiệu với quý vị xong mẫu căn hộ đẹp này. Cám ơn quý vị đã đón xem.

Quý vị thấy thế nào ? Hãy để lại cảm nghĩ dưới bình luận cho Gia Bảo biết nhé.


Hotline: 08.9995.1080

Email: Info@xaydunggiabao.vn

Website: www.xaydunggiabao.vn

Address: 925/2 Hậu Giang, P11, Q6, Tp.HCM

Xem thêm các video khác của Gia Bảo tại đây