Đừng để mất tiền oan vì tự làm nội thất hoàn thiện

Lý do nên chọn đơn vị thi công nội thất hoàn thiện trọn gói

Nội thất hoàn thiện là phần việc cuối cùng phải làm trước khi vào nhà mới . Chỉ với khoảng thời gian ngắn để thi công nội thất hoàn thiện là bạn đã có 1 ngôi nhà đẹp như mơ. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều người mất tiền oan vì tự mình làm hết tất cả các khâu trong khi không rành về xât dựng, kỹ thuật. Cùng tham khảo bài viết sau để có được kinh nghiệm hữu ích nhé!

Rất nhiều gia đình sau bao năm tích cóp mới dành dụm mua được căn nhà chung cư. Thế nhưng, niềm vui vì sắp được sống trong ngôi nhà mới lại đi kèm với những lo lắng về khoản chi phí phát sinh về nội thất hoàn thiện. Vì muốn rẻ nên nhiều người không thuê công ty thi công nội thất trọn gói mà tự làm, tự mua để cuối cùng :

Mệt mỏi tìm kiếm thông tin

Có quá nhiều đơn vị bán, thi công nội thất hoàn thiện trên thị trường khiến chủ nhà không biết đâu mới là đơn vị uy tín. Thêm vào đó, có rất nhiều thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện một căn nhà như đội điện nước, đội thợ cửa cầu thang, đội quét sơn, đội thợ lề, đội thi công nội thất, dọn dẹp vệ sinh,..

Nếu bạn tự mình quản lý hết các đội đó sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để huy động thông tin từ người thân, bạn bè và mạng Internet. Thêm vào đó, khi bạn có được địa chỉ uy tín rồi thì việc quản lý tiến độ thi công cũng chẳng hề đơn giản. Các đội thợ không đến từ một mối dẫn tới chồng chéo thời gian thi công. Đội này phải đợi đội kia kéo theo chậm trễ tiến độ và không đảm bảo chất lượng công trình.

Đau đầu về những thiệt hại vật tư

Nhiều chủ nhà muốn tiết kiệm tiền thiết kế nên lên Internet tìm hiểu, nghiên cứu, lấy mẫu trên mạng. Sau khi chọn được mẫu ưng ý rồi, đến lúc thuê thợ thi công nội thất mới tá hỏa vì số tiền mua vật tư bị đội lên nhiều lần so với tính toán ban đầu. Không tính toán được kỹ lưỡng dẫn tới chỗ thừa, chỗ thiếu. Vì thế, tổng thể, chi phí phát sinh, tổn thất đội lên gấp đôi.

Bực bội về bảo hành kém

Khi công trình hoàn thiện hoặc trong quá trình sử dụng, bạn phát hiện ra lỗi kỹ thuật hay công trình không đạt yêu cầu. Bạn khó lòng khiếu nại nhà thầu vì sự không đồng nhất về tiêu chuẩn giữa các đội thi công. Nếu gặp phải đơn vị thiếu trách nhiệm, họ sẽ đổ lỗi cho bên khác, rồi các bên đổ lỗi qua lại lẫn nhau. Người chịu thiệt nhiều nhất vẫn là bạn. Mất tiền oan ức khi chọn các đơn vị thi công không uy tín.

Giải pháp cho thi công nội thất hoàn thiện:

Bạn nên tìm đến một công ty thiết kế kiêm thi công nội thất hoàn thiện trọn gói uy tín. Khi đó bạn sẽ được tư vấn để chọn thiết kế phù hợp nhất với mình. Hơn nữa, họ có đủ năng lực, kinh nghiệm để hoàn thành đúng tiến độ với chi phí tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu lo về chất lượng hay vật tư. Vì đã kí hợp đồng thỏa thuận thi công nên họ sẽ chịu toàn bộ về chất lượng công trình, đồng thời bảo hành, bảo trì ngôi nhà của bạn được đẹp và an toàn nhất.

Đừng để mất tiền oan vì tự làm nội thất hoàn thiện

Nên chọn đơn vị thi công nội thất hoàn thiện trọn gói có uy tín

Hy vọng một số chia sẻ về thi công nội thất hoàn thiện trên đây, bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích cho mình. Truy cập website http://xaydunggiabao.vn để khám phá nhiều hơn nữa các thông tin bổ ích nhé!

Comments (1)

  • lwkqfyeffr

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Leave Comment