h2 7 - Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách phong thủy

Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách phong thủy

Các mẫu thiết kế phòng khách phong thủy

Phòng khách phong thủy đang là xu hướng lựa chọn của khách hàng. Ngày nay, người ta không chỉ xem trọng sự tiện nghi không thôi mà người ta còn quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy. Bởi phong thủy hài hòa sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, vận mệnh tốt cho gia chủ.

Từ xưa, phong thủy nhà ở luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, nó thể hiện ở việc xây nhà theo hướng nào? Bố trí cây cảnh, trang trí nội thất …Đặc biệt là phòng khách, thiết kế sao cho hài hòa nhất.

Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách phong thủy

Phòng khách hiện đại cho nhà chung cư phong thủy đẹp

Phòng khách phong thủy 1

Với điểm nhấn là chiếc ghế thư giãn, bộ sofa góc tông màu trắng cũng làm nên sự khác biệt. Phòng khách thứ nhất thu hút người nhìn bởi sự hiện đại và sang trọng. Căn phòng có hướng đón ánh nắng mặt trời, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó, các chậu cây cảnh cũng được ưu tiên đặt để trong phòng để tạo ra không gian hài hòa nhất.

Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách phong thủy

Không gian phòng khách phong thủy mở rộng với một vài điểm nhấn về nội thất

Phòng khách phong thủy 2

Phòng khách phong thủy đẹp với thiết kế phong khách sử dụng tông màu trắng chủ đạo. Pha lẫn với màu trắng tinh khiết là một vài chậu cây cảnh để trong nhà. Màu xanh tươi mát của cây và màu trắng của đồ nội thất hòa quyện vào nhau tạo nên không gian tinh tế, trẻ trung, mát mẻ

Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách phong thủy

Nhà chung cư phong thủy đẹp với một số cây xanh

Phòng khách phong thủy 3

Căn nhà có thiết kế phòng khách phong thủy thứ 3 lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với không gian thoáng mát vốn có kết hợp với sự hài hòa về thiết kế, màu sắc. Cách bày trí này tạo nên một không gian huyền ảo, lãng mạn. Phòng khách phong thủy mẫu 3 là thiết kế hoàn hảo dành cho những tín đồ yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, tươi mới.

Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách phong thủy

Không gian phòng khách lãng mạn với điểm nhấn màu sắc và nội thất

Phòng khách phong thủy 4

Với phòng khách phong thủy thứ 4, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào xứ sở thân tiên. Nơi đó chỉ có ánh sáng, thiên nhiên và hoa cỏ. Phòng khách thiết kế này có xu hướng mở rộng. Không gian phòng khách ngập tràn ánh sáng bởi thiết kế nhiều cửa kính, phù hợp cho căn nhà có diện tích lớn. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và mong muốn hòa mình vào thiên nhiên kì vĩ, hãy lưu lại thiết kế phòng khách phong thủy này nhé.

Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách phong thủy

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho không gian mở rộng

Hy vọng với một số mẫu thiết kế phòng khách phong thủy trên. Bạn có thể tìm được thiết kế hợp với sở thích và mong muốn của mình nhé. Truy cập website  http://dutoanxaydung.net để biết thêm chi tiết.