Dịch vụ


Bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng từ A-Z? Bạn mong muốn công trình chất lượng, giá cả phải chăng nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín? Hãy đến với xây dựng Gia Bảo để có được sự hài lòng tuyệt đối. Ra đời với sứ mạng mang đến cho các gia đình không gian sống trọn vẹn, xây dựng Gia Bảo với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm vì khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước.

01.

Thiết kế - Xây dựng Nhà Ở

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi sinh sống mà đó còn là sự kết hợp của màu sắc, bố cục, nội thất và môi trường xung quanh sao cho hài hòa phù hợp với gia chủ và văn hóa khu vực. giúp Qúi khách hàng hài lòng với “Tổ ấm” của mình là nhiệm vụ của các kiến trúc sư Cty thiết kế xây dựng Gia Bảo.

Chúng tôi hân hạnh đã đang và luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng.

02.

Thiết kế thi công Nội Thất trọn gói

Thiết kế nội thất không chỉ là việc phân khu các phòng, bố trí các vật dụng sinh hoạt mà trên hết là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, vật liệu, ánh sáng, cảm xúc, tình yêu với cái đẹp để tạo nên môi trường sống thoải mái, thể hiện được cá tính của chủ nhà.

Qui trình Thiết Kế

Thời gian thiết kế 3-4 tuần. Các bước thiết kế bao gồm: Thiết kế mặt bằng công năng, phối cảnh 3D, thiết kế hs kỹ thuật thi công. Xin phép xây dựng…

Qui trình Thi công

Thời gian: 3-5 tháng tùy mức độ từng công trình. Toàn bộ quá trình thi công tuân theo qui trình chuẩn của Công ty TNHH thiết kế xây dựng GIA BẢO

Vì sao chọn Gia Bảo

Chúng tôi cam kết chất lượng, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay. Mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới.

Bảng giá

Đơn giá Cty chúng tôi có thể không thấp nhất thị trường nhưng chất  lượng  dịch vụ của chúng tôi luôn vượt trôi.  Gía trị sản phẩm hay dịch vụ được khẳng định qua sự lâu bền của thời gian. Và Gia Bảo đã được các khách hàng cũ công nhận.