;

Dịch Vụ Nội Thất

LIÊN HỆ

Dịch Vụ Nội Thất

Ngày nay không gian nội thất mang giá trị quan trọng và được đề cao ở bất cứ công trình nào bởi tính năng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng. Từ công trình nhà ở như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự đến các công trình văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng...các chủ đầu tư đều hướng đến sự hoàn hảo về không gian nội thất. Hiểu sâu sắc nhu cầu đó cùng với thế mạnh trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất của các KTS, GIA BẢO mong muốn đóng góp một phần sứ mệnh của mình vào việc kiến tạo không gian sống và làm việc cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Thiết Kế Nội Thất

THẤU HIỂU – SÁNG TẠO – LINH HOẠT

Phòng Thiết Kế tại Cty Gia Bảo là các chuyên gia thiết kế được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế sẽ giúp Qúy khách hài lòng với dự án của mình.

Thể loại công trình thiết kế:

  • Thiết kế Nội thất nhà ở: Chung cư, Nhà phố, Biệt thự.
  • Thiết kế Nội thất Văn Phòng Làm Việc
  • Thiết kế Nội thất công trình công cộng: Khách sạn – Nhà hàng – Showroom, Quán cafe…

Thi Công Nội Thất

NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói sẽ mang lại cho Qúi khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và tiết kiệm nhiều nhất thời gian công sức. Mọi mong muốn của Qúi vị sẽ được thể hiện thành hiện thực với qui trình khép kín để công trình vừa đạt chất lượng vừa hoàn thành nhanh nhất.

  • Thi công trọn gói theo bản vẽ thiết kế giúp CĐT tiết kệm thời gian quản lý từng hạng mục.
  • Kinh nghiệm nhiều năm từng thi công đa dạng thể loại công trình
  • Chế độ bảo hành sau thi công giúp quý khách yên tâm sử dụng.