Dịch Vụ Thiết Kế & Thi công Nội Thất

Ngày nay không gian nội thất mang giá trị quan trọng và được đề cao ở bất cứ công trình nào bởi tính năng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng. Từ công trình nhà ở như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự đến các công trình văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng...các chủ đầu tư đều hướng đến sự hoàn hảo về không gian nội thất. Hiểu sâu sắc nhu cầu đó cùng với thế mạnh trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất của các KTS, GIA BẢO mong muốn đóng góp một phần sứ mệnh của mình vào việc kiến tao không gian sống và làm việc cho XH ngày càng tốt đẹp hơn.

01

Thiết Kế Nội Thất

THẤU HIỂU – SÁNG TẠO – TRÁCH NHIỆM

Phòng Thiết Kế tại Cty Gia Bảo là các chuyên gia thiết kế được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế sẽ giúp Qúi khách hài lòng với dự án của mình.

Thể loại công trình:

  • Thiết kế Nội thất nhà ở: Chung cư, Nhà phố, Biệt thự.
  • Thiết kế Nội thất Văn Phòng Làm Việc
  • Thiết kế Nội thất công trình công cộng: Khách sạn – Nhà hàng – Showroom, Quán cafe…

02

Thi công Nội Thất

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TRÁCH NHIỆM

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất Cty Gia Bảo đã có hệ thống và qui trình thi công. Cùng với trên 20 đội thợ lành nghề trong các hạng mục: Gỗ, sắt thép, nhôm kính, điện- nước… đã, đang và uôn đồng hành cùng Cty hoàn thành các dự án thi công nội thất đạt chất lượng và thời lượng.

Thời gian hoạt động, chúng tôi đã thi công trọn gói nội thất cho nhiều dự án như hệ thống văn phòng PV Gas, các căn hộ chung cư Novaland-Vinhome…

03

Thiết kế - Thi công nội thất trọn gói

NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ mang lại cho Qúi khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và tiết kiệm nhiều nhất thời gian công sức. Mọi mong muốn của Qúi vị sẽ được thể hiện thành hiện thực với qui trình khép kín để công trình vừa đạt chất lượng vừa hoàn thành nhanh nhất.

  • Dịch vụ nhanh chống đáp ứng nhu cầu Qúi khách
  • Chất lượng sản phẩm bàn giao chất lượng
  • Chế độ bảo hành: 1 năm (vật liệu và liên quan kỹ thuật thi công), bảo trì trọn đời.